หุ้น 2020
ลงทุนในคลิกเดียวบนโทรศัพท์มือถือ
ติดตั้งแอปได้ฟรีและเริ่มต้นการลงทุนในหุ้นยอดนิยมกับ Exness
ลงทุนบนมือถือของคุณ
เพียงลงทะเบียนกับ Exness และฝากเงินเข้าไปในบัญชี แล้วเราจะเตรียมรหัส 128 บิตให้กับคุณ เพื่อให้คุณเข้าถึงตลาดการเงินโลกได้อย่างปลอดภัย

ลงทุนผ่านมือถือของคุณด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว และให้เงินของคุณทำงาน เรียนรู้ผ่านวิดีโอแนะนำของ Exness รับการแจ้งเตือนและข่าวสารโดยตรงผ่านโทรศัพท์ของคุณ และฝึกฝนทักษะที่มีมูลค่าจริง
01
02
03
ลงทะเบียน
ฝากเงิน
เริ่มต้นการเทรด
ลงทะเบียนฟรีกับ Exness เพียงไม่กี่นาที ผ่าน RegTech ที่มีความปลอดภัยและน่าเชื่อถือของเรา ซึ่งจะช่วยให้คุณได้รับการตรวจสอบและอนุมัติได้ภายในวันเดียว
ทำการฝากเงินผ่านบัตรเครดิต iPay ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และอีกหลายช่องทาง โดยคุณจะพร้อมสำหรับการเล่นหุ้นภายในไม่กี่นาที
ตรวจสอบกราฟต่างๆ แล้วดูว่ามีโอกาสการลงทุนใดบ้างในตอนนี้
ไม่ว่าจะเป็น AMZN (Amazon.com, Inc.), AAPL (Apple Inc.), FB (Facebook, Inc.) หรือหุ้นหลักตัวอื่นๆ ขอเชิญสัมผัสโลกแห่งการเงินที่อยู่ใกล้คุณเพียงปลายนิ้วไปกับ Exness
ทำไมคนไทย 400,000+
คน เลือกเทรดหุ้นกับ Exness
Exness มีใบอนุญาตใน:
สหราชอาณาจักร - (FCA);
ไซปรัส (CySEC);
เซเชลส์ (FSA).
Exness ได้รับการตรวจสอบโดยบริษัท Deloitte ที่มีชื่อเสียงระดับโลกและเปิดเผยต่อสาธารณะ และ Exness เชื่อว่าความซื่อสัตย์เป็นรากฐานของความสำเร็จ
เทรดหุ้นกับ Exness
เทรดกับโบรกเกอร์ที่คุณไว้วางใจ
Exness คือใคร
โบรกเกอร์ที่มีชื่อเสียงและได้รับรางวัล
โบรกเกอร์ที่โปร่งใสที่สุดในปี 2019
by World Finance
ผู้นำด้านการเทรด
เต็มที่ได้ทั่วโลกกับ Exness
12 ปีแห่งความเป็นเลิศ
• ได้รับความไว้วางใจจากเทรดเดอร์มากกว่า 1.7 ล้านคนทั่วโลก
• ได้รับใบอนุญาตและมีการกำกับดูแล
12 Years
of Excellence
กิจกรรมนี้จัดขึ้นโดย www.exness.com
การลงทุนมีความเสี่ยงสูง จึงอาจไม่เหมาะกับนักลงทุนทุกคน มูลค่าการลงทุนอาจเพิ่มขึ้นหรือลดลงได้ และนักลงทุนอาจสูญเสียเงินลงทุนทั้งหมด ไม่ว่าในสถานการณ์ใด บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบต่อบุคคลหรือองค์กรใดๆ หากเกิดการขาดทุนหรือสูญเสียเงินลงทุนทั้งหมดหรือบางส่วน ซึ่งเป็นผลจากหรือเกี่ยวข้องกับธุรกรรมใดๆ ที่เกี่ยวกับการลงทุน
© 2008—2020. Exness